[Bài dịch – Dr.Axe] Công thức làm bánh mì dâu tây
Ngày đăng: 09:28:29 07-06-2018 / Lượt xem: 513
Công thức làm bánh mì dâu tây
Tổng thời gian | Phục vụ | Loại bữa ăn | Loại hình thức ăn |
60 phút | 8 người | – Bữa sáng – Món tráng miệng – Món ăn nhẹ |
– Không chứa gluten – Ăn chay |
Thành phần:
- 1 chén quả dâu tây tươi
- ½ chén bột mì không chứa gluten
- ½ chén đường dừa
- ½ muỗng café quế
- ½ muỗng café baking soda
- ½ muỗng café muối biển
- 2 muỗng canh dầu dừa tinh khiết
- 2 quả trứng gà đánh tơi
- ½ chén hồ đào, xắt nhỏ
Hướng dẫn thực hiện
✰ Làm nóng lò lên 350 độ F.
✰ Cắt lát dâu tây và để trong 1 cái bát, rắc nhẹ 2 muỗng canh đường dừa lên trên.
✰ Trong 1 cái bát khác, trộn vào đó bột mì, đường dừa, quế, muối và baking soda.
✰ Thêm dầu dừa và trứng vào bát đựng dâu tây.
✰ Trộn cả 2 bát vào với nhau, trộn đều cho đến khi kết hợp.
✰ Thêm hồ đào vào khuấy, cho hỗn hợp vào chảo và nướng trong lò với 40-50 phút cho bánh chín.
- 1 chén quả dâu tây tươi
- ½ chén bột mì không chứa gluten
- ½ chén đường dừa
- ½ muỗng café quế
- ½ muỗng café baking soda
- ½ muỗng café muối biển
- 2 muỗng canh dầu dừa tinh khiết
- 2 quả trứng gà đánh tơi
- ½ chén hồ đào, xắt nhỏ
Hướng dẫn thực hiện
✰ Làm nóng lò lên 350 độ F.
✰ Cắt lát dâu tây và để trong 1 cái bát, rắc nhẹ 2 muỗng canh đường dừa lên trên.
✰ Trong 1 cái bát khác, trộn vào đó bột mì, đường dừa, quế, muối và baking soda.
✰ Thêm dầu dừa và trứng vào bát đựng dâu tây.
✰ Trộn cả 2 bát vào với nhau, trộn đều cho đến khi kết hợp.
✰ Thêm hồ đào vào khuấy, cho hỗn hợp vào chảo và nướng trong lò với 40-50 phút cho bánh chín.
Những nguyên liệu của món ăn này tốt cho sức khỏe
❅ Dâu tây là trái cây được yêu thích bởi nó giàu dinh dưỡng, mùi vị thơm ngon và có thể chế biến nhiều món như nước dâu tây, sinh tố, thậm chí có thể sử dụng như 1 chất làm trắng răng.
❅ Nhưng tôi có 1 cách yêu thích để sử dụng dâu tây đó là nướng nó với 1 ổ bánh mì. Nếu bạn chưa từng thử bánh mì dâu tây thì hãy chuẩn bị thưởng thức 1 món ăn hấp dẫn nhé! Bánh mì này chứa dầu dừa, mà tác dụng của dầu dừa là cực kỳ tốt cho tim mạch. Trong nguyên liệu còn có hạt hồ đào chứa chất béo lành mạnh và quế là thảo mộc lành mạnh nhất.
❅ Bởi vì bạn sử dụng bột không chứa gluuten nên nó thích hợp cho người ăn kiêng, lại thích hợp để ăn chay. Có thể kết hợp bánh mì này với sữa chua để cung cấp nhiều protein hơn. Nếu bạn muốn làm món bánh nào đó cho đồng nghiệp cùng thưởng thức thì bánh mì dâu tây là 1 sự lựa chọn tuyệt vời đấy!
Chúng ta hãy bắt đầu ngay nhé!
☘ Chọn dâu tây tươi ngon nhất, rửa sạch và cắt lát mỏng. Cho dâu tây vào bát và rắc lên 2 muỗng canh đường dừa.
☘ Trong 1 cái bát khác, kết hợp bột mì, phần còn lại của đường dừa, quế, muối, baking soda. Ở bát dâu tây, thêm vào đó dầu dừa và trứng, khuấy đều. Sau đó đổ cái bát đựng bột vào chung với bát dâu tây, khuấy cho kết hợp với nhau.
☘ Thêm vào hồ đào và chuyển vào chảo hoặc khay nướng bánh, nướng trong 40-50 phút cho đến khi bánh chín. Một mẹo cho bạn áp dụng đó là cắm tăm vào ổ bánh, khi nào tăm bị đẩy ra hoàn toàn thì bánh đã chín. Có thể tận hưởng nó với 1 muỗng kem để làm tăng sự hấp dẫn.
❅ Nhưng tôi có 1 cách yêu thích để sử dụng dâu tây đó là nướng nó với 1 ổ bánh mì. Nếu bạn chưa từng thử bánh mì dâu tây thì hãy chuẩn bị thưởng thức 1 món ăn hấp dẫn nhé! Bánh mì này chứa dầu dừa, mà tác dụng của dầu dừa là cực kỳ tốt cho tim mạch. Trong nguyên liệu còn có hạt hồ đào chứa chất béo lành mạnh và quế là thảo mộc lành mạnh nhất.
❅ Bởi vì bạn sử dụng bột không chứa gluuten nên nó thích hợp cho người ăn kiêng, lại thích hợp để ăn chay. Có thể kết hợp bánh mì này với sữa chua để cung cấp nhiều protein hơn. Nếu bạn muốn làm món bánh nào đó cho đồng nghiệp cùng thưởng thức thì bánh mì dâu tây là 1 sự lựa chọn tuyệt vời đấy!
Chúng ta hãy bắt đầu ngay nhé!
☘ Chọn dâu tây tươi ngon nhất, rửa sạch và cắt lát mỏng. Cho dâu tây vào bát và rắc lên 2 muỗng canh đường dừa.
☘ Trong 1 cái bát khác, kết hợp bột mì, phần còn lại của đường dừa, quế, muối, baking soda. Ở bát dâu tây, thêm vào đó dầu dừa và trứng, khuấy đều. Sau đó đổ cái bát đựng bột vào chung với bát dâu tây, khuấy cho kết hợp với nhau.
☘ Thêm vào hồ đào và chuyển vào chảo hoặc khay nướng bánh, nướng trong 40-50 phút cho đến khi bánh chín. Một mẹo cho bạn áp dụng đó là cắm tăm vào ổ bánh, khi nào tăm bị đẩy ra hoàn toàn thì bánh đã chín. Có thể tận hưởng nó với 1 muỗng kem để làm tăng sự hấp dẫn.
Những nguyên liệu của món ăn này tốt cho sức khỏe
Bài viết này được dịch và biên soạn bởi ban biên tập https://naturalshop.com.vn/. Mọi hình thức sao chép nội dung cần ghi rõ nguồn.
Bình luận
(Đăng nhập để bình luận nhanh, hoặc Đăng ký ngay!)