0909019920

[Bài dịch – Dr.Axe] Công thức làm dừa đào miếng

[Bài dịch – Dr.Axe] Công thức làm dừa đào miếng

Ngày đăng: 09:17:34 19-06-2018 / Lượt xem: 557


  

[Bài dịch - Dr.Axe] Công thức làm dừa đào miếng
Công thức làm dừa đào miếng​
Loại nghiên cứu Loại hình món ăn
– Món tráng miệng
– Không chứa gluten
– Không chứa gluten
– Chế độ ăn kiêng
– Ăn chay
Thành phần:
  - 3 chén đào thái lát
  - 2 muỗng canh đường dừa
  - 1 muỗng café nước cốt chanh
  - Có thể chọn ½ muỗng café quế hoặc 1/8 muỗng café hạt nhục đậu khấu
  - 2 muỗng canh tinh bột sắn
Viên topping:
  - 3 muỗng canh nước
  - ¾ chén đường dừa
  - ½ phết bơ
  - 1/8 muỗng café muối
  - 1 muỗng café chiết xuất vani
  - ½ muỗng café chiết xuất hạnh nhân
  - ½ chén hạnh nhân thái lát
  ½ chén dừa thái sợi
Hướng dẫn thực hiện:
 ☘ Làm nóng lò đến 375 độ F.
 ☘ Chuẩn bị 1 chảo nướng và bôi vào đó chút dầu dừa tinh khiết hoặc bơ.
 ☘ Cho tất cả nguyên liệu vào tô và nhẹ nhàng trộn thật đều tay.
 ☘ Đổ vào chảo nướng, phủ giấy nhôm và nướng 10 phút.
 ☘ Hướng dẫn làm viên topping: Đun nóng 3 muỗng canh nước trong chảo trên lửa lớn, thêm đường dừa và làm cho tan đều. Đun sôi trong khoảng 2 phút và khuấy đều. Thêm vào chảo bơ, muối, chất chiết xuất đã chuẩn bị và khuấy đều. Tắt bếp và thêm vào đó hạnh nhân và dừa thái sợi.
 ☘ Khi nướng đào được 10 phút thì lấy ra, nhẹ nhàng loại bỏ lá nhôm và rưới topping lên trên, nướng thêm khoảng 20-25 phút. Món ăn này có thể bảo quản trong tủ lạnh và sử dụng trong khoảng 5 ngày.

Bắt đầu hành trình với món dừa đào này ngay thôi!

 Công thức làm món này của tôi chắc chắn là ngon, từ hương vị đến cả chất lượng và màu sắc. Với đường dừa, vani và chiết xuất hạnh nhân, hạnh nhân thái lát có mùi vị rất tuyệt. Chúng ta không thể quên được thành phần chính là những lát đào! Tôi còn sử dụng đường dừa để tăng cường hương vị. Bạn có thể sử dụng lát đào được đóng hộp nhưng vào mùa đào thì nên sử dụng những quả đào tươi ngon nhé!
 Bạn có thể làm món này để tráng miệng ở các bữa tiệc hoặc sau bữa tối để gia đình cùng thưởng thức.
 ➫ Chúng ta bắt đầu với việc làm nóng lò đến 375 độ F, bôi vào chảo 1 chút dầu dừa tinh khiết hoặc bơ. Tác dụng của dầu dừa rất tốt cho sức khỏe, nó hoàn toàn không khiến bạn bị béo lên nên có thể an tâm nhé.
 ➫ Cho tất cả thành phần mà bạn đã chuẩn bị (trừ nguyên liệu làm topping) vào cái bát, trộn đều và cho vào chảo nướng, phủ lá nhôm lên và nướng 10 phút.

[Bài dịch - Dr.Axe] Công thức làm dừa đào miếng
Bắt đầu hành trình với món dừa đào này ngay thôi!

 ➫ Để chờ đào chín, chúng ta làm topping bằng cách đun nóng nước trong chảo trên lửa lớn, khi nước nóng thêm đường dừa vào làm cho tan chảy. Đun sôi đường dừa 8 phút và thêm vào bơ, muối, vani, chiết xuất hạnh nhân và khuấy đều. Tắt bếp, thêm vào hạnh nhân thái lát và dừa bào sợi, khuấy qua 1 lần.
 ➫ Lấy đào ra khỏi lò, loại bỏ lá nhôm. Mùi của đào lan tỏa sẽ làm bạn thèm ăn nhưng mà khoan đã nhé! Hãy rưới topping lên đào và đưa lại vào lò khoảng 20-25 phút là lấy ra ngoài, để khoảng 15 phút và rưới chút kem dừa là đã có ngay món ăn tuyệt vời.
 ➫ Bạn có thể bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh và thưởng thức được khoảng 5 ngày.
  Bài viết được dịch và biên soạn bởi ban biên tập của https://naturalshop.com.vn/. Mọi hình thức sao chép nội dung cần ghi rõ nguồn.

Tags
Bình luận

(Đăng nhập để bình luận nhanh, hoặc Đăng ký ngay!)

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *