[bài dịch – dr.axe] Công thức làm món súp lơ nước cốt chanh
Ngày đăng: 10:03:20 18-05-2018 / Lượt xem: 543
Tổng thời gian | Phục vụ | Loại món ăn | Chế độ dinh dưỡng |
45 phút | 2-4 người | – Không chứa gluten – Chế độ ăn kiêng – Món ăn & súp |
– Không chứa gluten – Thuần ăn chay – Dành cho người ăn kiêng |
Thành phần
- 2 muỗng canh dầu dừa tinh khiết
- 1 quả súp lơ lớn, cắt thành các miếng nhỏ
- 1 tép tỏi băm nhuyễn
- Nước ép ½ quả chanh
- ½ muỗng café muối biển
- 1 ít cần tây để trang trí
Hướng dẫn nấu món ăn
- Bôi một nửa dầu dừa lên khay nướng.
- Trộn súp lơ, dầu dừa, tỏi và muối biển trong 1 cái bát.
- Trải đều súp lơ lên khay nướng.
- Nướng ở nhiệt độ 425 độ F trong 30-40 phút.
- Lấy khay khỏi lò nướng, vắt nước cốt chanh và ngò tây trang trí.
Công thức làm món súp lơ nước cốt chanh
Súp lơ trở thành món ăn chay được yêu thích trong nhiều năm qua. Tôi còn thích sử dụng súp lơ, một loại súp, tỏi, phô mai không chứa ngũ cốc để làm món bánh pizza không chứa gluten. Đôi khi có lẽ bạn chỉ muốn thưởng thức hương vị từ món súp lơ mà không kết hợp với nguyên liệu làm món nào khác. Vậy thì hãy tận hưởng món súp lơ nước cốt chanh thơm ngon này nhé!
Chỉ với tỏi, nước cốt chanh và dầu dừa tinh khiết để làm nên món ăn có hương vị thanh đạm. Tác dụng của dầu dừa rất tốt với sức khỏe chúng ta. Với các nguyên liệu đơn giản, bạn có được món ăn đúng nghĩa ngon – thanh đạm – tốt cho sức khỏe. Nào, chúng ta cùng bắt tay để làm món ăn này!
Bắt đầu bằng việc bôi ½ chỗ dầu dừa lên khay nướng. Sau đó, chuẩn bị 1 cái bát và trộn vào đó ½ chỗ dầu dừa còn lại, súp lơ, tỏi và muối biển.
Rải đều súp lơ lên khay nướng
Rắc đều súp lơ lên khay nướng và cho vào lò. Nướng ở 425 độ F trong khoảng 30 -40 phút. Khi nướng khoảng 20 phút thì nên trở các miếng súp lơ để nó được chín đồng đều, có màu đẹp mắt.
Sau khi nướng xong, đem khay ra khỏi lò và vắt nước cốt chanh lên. Trang trí món ăn bằng chút cần tây và vài lát chanh để thêm màu sắc.
Nướng xong thì vắt vào nước cốt chanh và thêm chút cần tây trang trí
Công thức này cực kỳ đơn giản vì nó cần ít nguyên liệu, các nguyên liệu lại dễ tìm. Bạn nên lựa chọn nguyên liệu rau xanh tươi, chất lượng để có được món ăn chuẩn vị ngon.
Công thức làm món súp lơ nước cốt chanh được dịch bởi ban biên tập của https://naturalshop.com.vn/. Mọi hình thức sao chép nội dung bài viết vui lòng ghi rõ nguồn.
(Đăng nhập để bình luận nhanh, hoặc Đăng ký ngay!)