[Bài dịch – Dr.Axe] Công thức đậu gà chiên
Ngày đăng: 09:46:50 28-08-2018 / Lượt xem: 1070
Công thức đậu gà chiên này sẽ là món ăn ngon, cung cấp nhiều dinh dưỡng và cực tốt cho bệnh nhân tiểu đường, táo bón, tim mạch, xơ vữa động mạch, thiếu máu, béo phì, người có thể trạng suy nhược,…
Tổng thời gian | Phục vụ | Loại món ăn | Dinh dưỡng |
20 phút | 4 người | Không chứa gluten Đồ ăn nhẹ Ăn chay |
Không chứa gluten Thuần chay |
Thành phần:
– 2 muỗng canh dầu dừa tinh khiết
– 2 muỗng cafe cho mỗi loại: thì là, bột ớt, tỏi, ớt bột hun khói, muối biển, tiêu
Hướng dẫn nấu ăn:
– Trên chảo lớn, cho dầu dừa vào và vặn lửa nhỏ cho dầu dừa nóng lên.
– Thêm đậu gà và gia vị đã chuẩn bị vào chảo, chiên khoảng 10-12 phút đến khi đậu giòn, nhớ là chiên trên lửa nhỏ để không làm cháy đậu.
– Cho ra đĩa và thưởng thức.
Bạn nghĩ đến thức ăn chiên có hại cho sức khỏe ư? Tất nhiên là đúng khi sử dụng dầu ăn không tốt như dầu cải, đậu tương để chiên khoai tây hay các thực phẩm không tốt cho sức khỏe khác.
Nhưng ở đây, công thức này sử dụng đậu gà – một trong những loại đậu dinh dưỡng bậc nhất, giàu prootein, chất xơ nên món ăn này hoàn toàn lành mạnh. Nguyên liệu gồm có nữa là dầu dừa, mà bạn cũng biết tác dụng của dầu dừa là rất tốt cho sức khỏe chúng ta, cùng với đó là một số gia vị nấu ăn lành mạnh khác.
Bạn có thể bảo quản đậu gà chiên giòn này trong túi nhựa kín hay túi zipper để mang đi đường làm món ăn nhẹ, hoặc thưởng thức khi đang thư giãn, xem phim. Khi có công thức ăn vặt lành mạnh này, bạn sẽ không bao giờ nghĩ đến việc ăn các món vặt kém lành mạnh khác nữa!
Những hạt đậu chiên giòn này là món ăn nhẹ dễ chế biến, là món ăn mới có hương vị rất tuyệt mà bạn nên làm thử để phục vụ mình và gia đình nhé!
Bài viết được dịch và biên soạn bởi ban biên tập của https://naturalshop.com.vn/. Tất cả hình thức sao chép cần xin phép và ghi rõ nguồn.
(Đăng nhập để bình luận nhanh, hoặc Đăng ký ngay!)