0909019920

[Bài dịch – Dr.Axe] Công thức súp gà cay nấu với đậu tây trắng

[Bài dịch – Dr.Axe] Công thức súp gà cay nấu với đậu tây trắng

Ngày đăng: 08:17:02 25-08-2018 / Lượt xem: 1054


[Bài dịch - Dr.Axe] Công thức súp gà cay nấu với đậu tây trắng
Công thức súp gà cay nấu với đậu tây trắng
Tổng thời gian Phục vụ Loại món ăn Dinh dưỡng
1 tiếng 15 phút 6-8 người Gà & Thổ Nhĩ Kỳ
Không chứa gluten
Món ăn chính
Không chứa gluten

Thành phần:

– 3 ức gà không da không xương
– 4 muỗng canh dầu dừa tinh khiết
– 2 củ hành tây nhỏ thái hạt lựu
– ¼ củ hành đỏ thái hạt lựu
– Ớt ngâm tiêu cay Jalapeno thái hạt lựu
– 1 quả ớt chuông đỏ thái hạt lựu
– 2 muỗng cafe thì là
– 2 tép tỏi bóc vỏ thát hạt lựu
– 2 muỗng cafe ớt bột
– 1 muỗng cafe ớt bột xông khói
– 2 chén nước luộc gà
– Thêm muối và hạt tiêu cho vừa ăn
– 1 chai cà chua sốt với nước trái cây
– 1 lon đậu tây trắng chắt nước, rửa sạch.
[Bài dịch - Dr.Axe] Công thức súp gà cay nấu với đậu tây trắng

Hướng dẫn nấu ăn:

1. Đun nóng lò ở 425 độ F, đặt một tấm nướng bánh và giấy nướng vào.
2. Dùng dầu dừa, muối và hạt tiêu xoa lên ức gà thật đều, đặt lên tấm nướng và nướng trong 25 phút. Khi đang nướng gà thì chuẩn bị món canh.
3. Đặt 1 nồi lên bếp, đun nóng dầu dừa còn lại cho đến khi nóng, thêm vào đó ớt chuông, hành tây, ớt ngâm tiêu cay, tỏi, thì là, ớt bột, ớt bột xông khói. Nấu trong 8 phút đến khi hành tây chín mềm.
4. Thêm vào đó cà chua sốt nước trái cây, nước luộc gà và tăng nhiệt độ lên cho hỗn hợp sôi và vặn lửa nhỏ, đậy nắp trong vòng 35 phút.
5. Lấy thịt gà ra khỏi lò, để nguội bớt và sử dụng 2 cái nĩa kéo thịt gà ra thành từng miếng nhỏ.
6. Dùng thìa khuấy đều hỗn hợp trên bếp và cho gà với đậu vào, đậy nắp, đun trên lửa nhỏ 20 phút.
7. Tắt bếp, để nguội khoảng 10 phút, thêm muối, hạt tiêu cho vừa ăn và dùng kèm chanh, ngò hoặc cả hai.

[Bài dịch - Dr.Axe] Công thức súp gà cay nấu với đậu tây trắng

Ớt có rất nhiều loại, có ớt trâu, ớt bison, ớt gà tây,…Nhưng tôi cho bạn biết một bí mất nhé! Món súp này tôi cực yêu thích vào mùa đông, nó là công thức nấu ăn với ớt điển hình và ức gà, đậu tây trắng cung cấp nhiều protein và hương vị thì thơm ngon.
Công thức còn có dầu dừa, tác dụng của dầu dừa thì rất tốt cho sức khỏe, làm tăng cường sự trao đổi chất trong cơ thể. Công thức súp gà cay nấu với đậu tây trắng sẽ là món ăn thật tuyệt cho gia đình bạn lúc này!
Bài viết được dịch và biên soạn bởi ban biên tập của https://naturalshop.com.vn/. Tất cả hình thức sao chép nội dung cần xin phép và ghi rõ nguồn.

Tags
Bình luận

(Đăng nhập để bình luận nhanh, hoặc Đăng ký ngay!)

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *