0909019920

3 cách pha ca cao ngon bạn nên học hỏi

3 cách pha ca cao ngon bạn nên học hỏi

Ngày đăng: 09:32:28 31-12-2017 / Lượt xem: 1426


Giới thiệu 3 cách pha ca cao ngon mà bạn nên học hỏi để áp dụng ngay! Tại sao lại phải tốn nhiều tiền để ra quán uống ca cao trong khi bạn hoàn toàn có khả năng pha được ly ca cao tuyệt hảo?

3 cách pha ca cao ngon bạn nên học hỏi

  1. Ca cao sữa đá mát rượi cho ngày nóng nực

  Vào những ngày thời tiết oi bức, uống 1 ly ca cao sữa đá vừa giải khát vừa bổ sung năng lượng cho cơ thể, đúng là một công đôi chuyện đúng không nào.

  Cần chuẩn bị nguyên liệu:

   2 muỗng bột ca cao nguyên chất

   2 muỗng sữa đặc

   50ml sữa tươi không đường

   50ml nước ấm (khoảng 80 độ C)

   Vài viên đá nhỏ

   1 muỗng đường

  Thực hiện như sau:

   Trước tiên, cho 2 muỗng bột ca cao và 2 muỗng sữa đặc vào ly 50ml nước ấm. Dùng muỗng đánh mạnh để tạo bọt, phải đánh liên tục và mạnh tay để ly nước chuyển từ màu nâu đậm thành màu nâu nhạt.

   Khuấy 1 muỗng đường với 1 chút nước nóng (để có được nước đường đặc), cho nước đường và sữa tươi không đường vào ly nước ca cao, dùng muỗng đánh đều.

   Cho vài viên đá vào để làm lạnh nước ca cao. Thế là bạn đã có ngay 1 ly nước ca cao sữa đá thơm ngon, vị đậm đà chẳng kém ngoài quán đâu nhé!
 

3 cách pha ca cao ngon bạn nên học hỏi

  Ca cao sữa đá mát rượi cho ngày nóng nực

XEM THÊM: Làm kem dưỡng da mặt handmade đơn giản

2. Ca cao sữa bạc hà – The mát và vị tan trên đầu lưỡi

  Hương vị ca cao nóng ấm cùng với 1 chút the the của bạc hà sẽ đem đến vị ngon trên đầu lưỡi, tạo cảm giác thật dễ chịu.

  Bạn cần chuẩn bị:

   80ml sữa tươi không đường

   3 muỗng bột ca cao nguyên chất

   2 muỗng sữa đặc

   2 giọt tinh dầu bạc hà

   1 ít kem xịt whipped cream nếu bạn thích vị hơi béo

  Các bước thực hiện khá đơn giản:

   Đun nóng sữa không đường cho vừa chớm sôi là tắt bếp.

   Cho vào sữa đã đun sôi bột ca cao và sữa tươi không đường. Khuấy cho đến khi tan đều.

   Rót ra ly và thêm vào đó 1-2 giọt tinh dầu bạc hà.

   Nếu đã chuẩn bị kem xịt thì xịt kem lên phía trên, rắc thêm chút bột ca cao lên trên lớp kem để trang trí. Hãy thưởng thức ngay khi còn nóng để cảm nhận được hết vị ngon và thơm của món ca cao sữa bạc hà này.

3 cách pha ca cao ngon bạn nên học hỏi

Ca cao sữa bạc hà – The mát và vị tan trên đầu lưỡi

  3. Ca cao nóng thơm lừng cho ngày se lạnh

  Nếu như những ngày nóng nực bạn muốn thưởng thức ca cao sữa đá, thì mùa lạnh bạn nên đổi qua món ca cao nóng thơm lừng này. Món ca cao nóng vừa làm ấm bụng lại tránh cho bạn bị viêm họng nếu uống đá vào mùa lạnh đấy!

  Chuẩn bị nguyên liệu:

   3 muỗng bột ca cao nguyên chất

   2 muỗng sữa đặc

   60ml nước nóng (khoảng 80 độ C)

   1-2 giọt vani để tạo mùi nếu bạn thích

  Cách pha ca cao nóng thơm lừng:

   Cho bột ca cao, sữa đặc vào ly. Thêm vào 30ml nước nóng đã chuẩn bị, dùng muỗng đánh đến khi nổi bọt.

   Sau khi ly ca cao đã có bọt, cho hết phần nước nóng còn lại vào và tiếp tục đánh lên cho đều tay. Thêm 1-2 giọt vani để tạo mùi và hãy thưởng thức ngay thôi nào.
 

3 cách pha ca cao ngon bạn nên học hỏi

  Ca cao nóng thơm lừng cho ngày se lạnh

Trên đây là 3 cách pha ca cao ngon bạn nên học hỏi. Để có được ly ca cao đúng vị thơm – đậm vị ngon – chuẩn chất lượng, bạn hãy chọn mua loại bột ca cao Kimmy. Bột ca cao Kimmy với 100% ca cao tự nhiên, giúp bạn có được những ly ca cao tuyệt hảo. Natural Shop hân hạnh đưa đến tay người tiêu dùng sản phẩm bột ca cao Kimmy chất lượng và giá cả lại rất bình dân.
XEM THÊM: Hướng dẫn cách làm kem trị mụn cực hiệu quả

Tags
Bình luận

(Đăng nhập để bình luận nhanh, hoặc Đăng ký ngay!)

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *