Tổng thời gian | Phục vụ | Loại hình thức ăn | Chế độ ăn |
30 phút | Làm được 12 chiếc bánh | Bánh ngọt Tráng miệng Bánh chocolate Không chứa gluten |
Ăn chay Không chứa gluten |
Công thức làm bánh quy mini vừa ngon vừa dễ thương!
THÀNH PHẦN
-
- ½ chén bột cao lương (lúa miến)
-
- 1 chén bột hạnh nhân
-
- ½ chén bột sắn
-
- ½ muỗng cafe bột quế
-
- 2 muỗng cafe bột nở
-
- 1 chút muối Himalaya
-
- 1 muỗng canh nước cốt chanh
-
- ½ cốc sữa dừa
-
- ½ cốc đường dừa
-
- ½ tách mật ong
-
- ¼ chén dầu dừa tinh khiết
-
- 2 quả trứng gà
-
- 6-8 quả dâu tây, thái lát mỏng
-
- 1 chén kem dừa
- 1 thanh chocolate đen nguyên chất, làm tan chảy
HƯỚNG DẪN CHẾ BIẾN
-
- Làm nóng lò đến 350 độ F.
-
- Trong 1 cái bát, đánh đều bột cao lương, bột hạnh nhân, bột sắn, bột quế, bột nở và chút muối Himalaya (1).
-
- Trong 1 cái bát khác, cho vào nước cốt chanh và sữa dừa, trộn thật đều (2).
-
- Bắc chảo lên bếp, để lửa nhỏ và cho vào đó đường dừa, mật ong, dầu dừa tinh khiết, khuấy thật đều cho đến khi hỗn hợp hòa quyện là tắt bếp (3).
-
- Cho những thành phần (2) và (3) vào trộn đều với bát đựng bột (1), trộn thật kỹ.
-
- Bôi dầu dừa vào khuôn bánh nhỏ và đổ hỗn hợp vào, nướng trong 18-20 phút, lấy ra khỏi lò nướng 5 phút và để vào ngăn mát tủ lạnh.
- Đặt 1 miếng giấy ở dưới, trút bánh quy mini mới làm được từ khuôn ra và trang trí với những lát dâu tây, kem dừa và chocolate. Giờ thị bạn thưởng thức được rồi đấy!
Công thức làm bánh quy mini vừa ngon vừa dễ thương!
Có thể bạn nghĩ rằng những món bánh ngọt ăn vặt không được tốt cho sức khỏe. Nhưng mà bạn hãy tin tôi, đến lúc bạn tin rằng những chiếc bánh quy mini này rất tốt cho sức khỏe của bạn.
Bánh được làm từ bột cao lương rất giàu chất xơ, không chứa gluten và những chiếc bánh mini này hoàn toàn làm từ thực phẩm tốt, không chứa gluten.
Hãy tự làm những chiếc bánh quy mini giàu dinh dưỡng để cả gia đình cùng thưởng thức bạn nhé!
Bài viết được dịch và biên soạn bởi ban biên tập https://naturalshop.com.vn/, tất cả hình thức sao chép cần xin phép và ghi rõ nguồn.