Nguồn gốc ra đời của tỏi đen
Ngày đăng: 08:54:44 12-03-2018 / Lượt xem: 2132
Tỏi đen được biết đến là thần dược chữa trị được nhiều căn bệnh, rất tốt và bổ dưỡng cho sức khỏe. Hãy cùng tìm hiểu về nguồn gốc ra đời của tỏi đen để biết được sản phẩm chúng ta đang dùng có từ đâu nhé!
Nguồn gốc ra đời của tỏi đen
Tỏi trắng là gia vị này xuất hiện ở Trung Á hàng nghìn năm trước, được biết đến là dược liệu quý và là gia vị trong chế biến món ăn. Với sự giao thương rộng rãi, tỏi được đưa đến nhiều quốc gia và các vùng lãnh thổ trên khắp thế giới.
Tỏi đen được làm từ tỏi trắng bình thường, được lên men và ủ ở nhiệt độ thích hợp tạo ra sản phẩm tỏi đen.
Vào năm 2003, tỏi đen nổi lên ở Nhật Bản bởi tác dụng thần kỳ của nó. Các nghiên cứu của nhà khoa học chứng minh được mức chống oxy hóa cao trong tỏi đen có khả năng chống lại một số tế bào ung thư. Sau đó, tỏi đen được phổ biến ở rất nhiều quốc gia, đặc biệt là các nước Châu Á.
Một số nguồn tin lại cho biết tỏi đen có xuất xứ từ Hàn Quốc. Năm 2005, ông Scott Kim đã sản xuất tỏi đen và đưa thương hiệu Black garlic vào thị trường tiêu thụ của Mỹ. Khoảng 2007, tỏi đen đã thực sự trở thành sản phẩm phổ biến tại xứ sở cờ hoa này.
Có nhiều công ty Việt Nam đã chuyển giao công nghệ làm tỏi đen từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc và đưa sản phẩm tỏi đen ra thị trường. Ở Việt Nam, hiện nay đã có nhiều công trình nghiên cứu về tỏi đen. Viện Quân Y đã nghiên cứu thàng công quy trình sản xuất tỏi đen.
Với số lượng thương hiệu tỏi đen ngày một nhiều, khách hàng khi muốn mua sản phẩm cũng rất băn khoăn, không biết nên chọn mua ở đâu để đảm bảo uy tín, chất lượng và giá cả phù hợp. Không phải sản phẩm tỏi đen nào cũng có chất lượng giống nhau. Chất lượng tỏi sẽ phụ thuộc nhiều vào nguyên liệu đầu vào, công nghệ ủ và lên men, nhiệt độ, độ ẩm,….
Nguồn gốc ra đời của tỏi đen
XEM THÊM: Tác dụng của tỏi đen
Sản phẩm tỏi đen uy tín trên thị trường
Hiện nay, tỏi đen cô đơn Ario là sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá cao và tin tưởng sử dụng. Tỏi đen cô đơn thương hiệu Ario được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, có nguồn gốc nguyên liệu rõ ràng, nguyên liệu đạt chuẩn chất lượng và vệ sinh. Thời gian ủ từ 45 đến 60 ngày và đóng gói thành phẩm.
Tỏi đen Ario có vị ngọt, chua nhẹ và hoàn toàn không hăng. Sử dụng tỏi đen thường xuyên không chỉ tăng cường đề kháng mà còn giúp giảm cholesterol trong máu, ngừa ung thư, làm chậm lão hóa, bảo vệ chức năng gan,…
Natural Shop tự hào là đơn vị phân phối sản phẩm tỏi đen Ario đến tay người tiêu dùng. Sản phẩm có ở các dạng 75g, 125g, 250g cho khách hàng lựa chọn. Mua sản phẩm uy tín bởi nhà phân phối uy tín giúp khách hàng hoàn toàn an tâm khi sử dụng!
Tỏi đen Ario là sản phẩm chất lượng
Mua sản phẩm tại: https://naturalshop.com.vn/toi-den-ario
XEM THÊM: Hướng dẫn cách ăn tỏi đen tốt nhất
(Đăng nhập để bình luận nhanh, hoặc Đăng ký ngay!)